công thức chế biến jambon da bao ngon tphcm

Bán Jambon Da Bao Ngon ở TpHCM jambon da bao jambon giá bao lăm jambon vissan jambon thịt nguội bí quyết da bao thịt nguội thịt nguội bao nhiêu 1kg cách làm jambon da bao thịt nguội giá sỉ giá 1kg thịt nguội




Quy trình chế tao Jambon Da Bao
Các nguyên liệu cần có:

700-800gr thịt nạc thăn heo
200gr da heo
1 miếng da heo bản to size 20x40cm (chọn phần da bụng, mỏng)
Nước tương, đường, bột nêm, tiêu xay, tiêu sọ
Tỏi bột, muối, muối diêm (baking soda), màu đỏ thức ăn
Rượu Mai Quế Lộ

bí quyết:

Bước 1: thịt nạc rửa sạch để ráo rồi lấy giấy chặm cho nhanh khô. bổ thành từng con cờ. Ướp thịt với 2 muỗng nhỏ muối, 1 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê baking soda. Sau 3 tiếng, ướp tiếp vào 2 muỗng canh nước tương, 2 muống nêm canh đường, 2 muỗng nhỏ canh bột nêm, 1 muỗng nhỏ canh rượu Mai Quế Lộ, 1 muỗng canh tiêu xay, 1 muống nêm canh tiêu sọ, 1 chút màu đỏ các loại thực phẩm. Bọc lại để qua đêm ở bên trong tủ lạnh xếp thịt thấm gia vị.


Bước 2: Da heo làm sạch với dấm pha loãng. Phần 200gr da heo thì luộc chín cắt mỏng. Phần da tấm thì để nguyên cho khổ ráo.

Bước 3: Dùng 1 miếng giấy nướng lớn hơn kích thước của miếng da heo trải ra rồi trải miếng da heo lên miếng giấy, cho một lớp thịt, 1 lớp da heo chín cắt hạt lựu, rồi lại 1 lớp thịt, 1 lớp da heo. Cuộn chặt tay làm sao lớp da heo bao tất cả thịt là được.


Bước 4: Bọc phía bên ngoài 1 lớp lá chuối hoặc giấy bạc, nếu dùng giấy bạc thì dùng tăm xăm lỗ đều khắp đòn dăm bông để hơi nóng tản đều. Hấp cách thủy với xửng nhiều nước trong khoảng chừng 1 tiếng 30 phút là chín.


Bước 5: cách kho thịt chín thì vớt ra khỏi xửng, chờ nguội bớt, tháo bỏ tầng giấy và lá, rửa lại nước sạch. Tiếp đến, dùng cọ phết 1 ít red color đồ ăn pha nước ở phía bên ngoài. Cuộn thịt vào màng bao đồ ăn, để qua một đêm phía trong gầm tủ lạnh cho thịt săn lại là giống như dùng được.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

sáp vuốt tóc màu xám khói Ash Mud quận 1 TPHCM

Dịch vụ thiết kế bán website giá rẻ quận 7 tphcm

giày tây công sở nam